ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนในเครือสารสาสน์ พร้อมให้การสนับสนุนการฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม 3 ด้วยวัคซีนไฟเซอร์ ณ หอประชุมโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษาปะกอกสมุทรปราการ เป็นอย่างสูงค่ะ
วันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2564 เวลา 08.00-12.00 น. ท่าน ผอ.ดร.วริศนันท์ เดชปานประสงค์ ผู้อำนวยการเขตการปกครองที่ 4 #โรงเรียนในเครือสารสาสน์ พร้อมให้การสนับสนุนการฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม 3 ด้วยวัคซีนไฟเซอร์ ณ หอประชุมโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา ให้แก่ครูบุคลากร เพื่อให้มีภูมิคุ้มกันหมู่ # สู้โควิด ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์จาก #โรงพยาบาลบางปะกอกสมุทรปราการ เป็นอย่างสูงค่ะ